Tin tức

Sim du lịch Israel

Sim du lịch Israel

Lượt xem: 78

6 địa điểm du lịch khi đi du lịch Israel - Thành phố cổ Acre (Akko): Thành cổ từng thuộc về Hy Lạp, rồi lần lượt rơi vào tay đế chế Byzantine, người Arab, Ottoman, người Anh và đến tận sau 1948 mới chính thức thuộc về người Israel - Eilat: Eilat là thị trấn nhỏ kết hợp giữa đường biển và sa mạc nằm ở cực nam củ...

Xem thêm

Sim du lịch Colombia

Sim du lịch Colombia

Lượt xem: 90

Mô tả chi tiết sim du lịch Colombia

Sim du lịch Colombia là loại sim sử dụng dữ liệu internet. Sim du lịch Colombia có nhiều gói sim được đóng gói sẵn hoặc tùy biến dung lượng, ngày sử dụng. Sim du lịch Colombia sẽ là 1 hành trang không thể thiếu của quý khách khi đi du lịch Colombia. Giúp quý khách giữ kết nối liên tục với với internet. Sim du lịch Colombia sử dụng nhà mạng lớn tại Colombia là Movistar, nên tình trạng chập chờn internet là điều không thể.

Xem thêm

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Brunei

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Brunei

Lượt xem: 92

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Brunei, một trong những điều quan trọng bạn nên chuẩn bị trước khi đến đó là một SIM data du lịch. Với SIM data du lịch, bạn sẽ có kết nối Internet thông suốt và tiết kiệm chi phí khi sử dụng di động trong chuyến đi của mình.

Xem thêm

Sim du lịch đến Bangladesh

Sim du lịch đến Bangladesh

Lượt xem: 63

Khi đi du lịch đến Bangladesh, việc sử dụng điện thoại thông minh để liên lạc, tìm kiếm thông tin và chia sẻ trải nghiệm với bạn bè và gia đình là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, việc dùng dịch vụ mạng di động ở nước ngoài có thể gây ra một số rắc rối về tài chính và kết nối mạng. Để giải quyết vấn đề này, sản phẩm SIM Data Bangladesh đã được cung cấp tại Hiroam để giúp du khách Việt Nam dễ dàng kết nối mạng ở Bangladesh.

Xem thêm

Sim Du Lịch New Zealand

Sim Du Lịch New Zealand

Lượt xem: 39

Dòng "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" là dòng sim đi du lịch New Zealand không giới hạn dung lượng, thời hạn sử dụng là 30 ngày. Với dòng sim này, quý khách hàng không còn nỗi lo lắng bị mất kết nối internet do không còn dung lượng hoặc phải mua thêm dung lượng cho sim. Dòng sim này giúp quý khách hàng có thể liên lạc được với người thân khi đi du lịch Zew Zealand thông qua các ứng dụng như Viber, Zalo, Facebook và nhiều ứng dụng khác...

Gói cước "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" như thế nào?

"Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" sử dụng 1 trong những lớn tại New Zealand là Vodafone. Sim có tốc độ cao, không giới hạn dung lượng và đặc biệt là thời hạn sử dụng lên đến 30 ngày.

Cách kích hoạt "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng"

Sau khi lắp thẻ sim, sim sẽ tự động kích hoạt khi quý khách bật chế độ data và chuyển vùng. Tuy nhiên, trên 1 vài thiết bị hiếm hoi, sim sẽ không tự kích hoạt. Trong trường hợp như thế, quý khách chỉ cần làm theo hướng dẫn của mục "Hướng dẫn kỹ thuật" ngay tại trang này. Quý khách hàng chỉ cần lưu ý phần APN và nhập đúng là có thể sử dụng sim.

Mua "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" tại đâu ở Việt Nam?

Để tránh nỗi băn khoăn lo lắng về việc khác ngôn ngữ giao tiếp tại NewZealand hoặc chờ đợi hàng giờ tại quầy dịch vụ sân bay. Quý khách hàng có thể đặt mua online "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" ở tại Hiroam, hoặc gọi vào số 0818.99.22.33 là có thể có ngay cho mình "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng".

Những thiết bị dành cho "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng"

"Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau, chỉ cần thiết bị đó dùng để sử dụng hoặc phát internet như điện thoại, máy tính bảng, cục phát wifi.


Nếu gặp vấn đề khi lắp thẻ SIM có thể gọi ngay Hotline: 0818.99.22.33 để được hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm