Sim Du Lịch Ả Rập Xê Út 10 ngày dung lượng 5GB unlimited

Mã sản phẩm: ARXU 5GB 10 ngày
Nhà cung cấp: Hiroam
Lượt xem: 69.105
450.000 đ Giá thị trường: 600.000 đ Tiết kiệm: 150.000 đ
  • Dung lượng: 5GB/Ngày
  • Thời gian sử dụng: 10 Ngày
  • Nhà mạng: Etisalat
Mua Ngay
Gọi điện để được tư vấn: 0818.99.22.33

Sim du lịch Ả Rập Xê Út 10 ngày dung lượng 5GB là gì

Sim du lịch Ả Rập Xê Út 10 ngày, dung lượng 5GB là loại sim dùng để kết nối với internet. Sim có dung lượng 5GB và thời hạn sử dụng là 10 ngày. Sim du lịch Ả Rập Xê Út 10 ngày, dung lượng 5GB giúp quý khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng dùng internet như Viber, Zalo, Facebook và nhiều ứng dụng khác. Sim giúp quý khách hàng luôn giữ kết nối với internet hoặc liên lạc với người thân, bạn bè, gia đình thông qua các ứng dụng kể trên.

Vì sao nên mua sim du lịch Ả Rập Xê Út 10 ngày dung lượng 5GB

Mua sim du lịch Ả Rập Xê Út 10 ngày dung lượng 5GB giúp quý khách hàng tránh được nỗi lo lắng về việc bất đồng ngôn ngữ tại Ả Rập Xê Út khi đi làm sim tại Ả Rập Xê Út hoặc phải chờ đợi hàng giờ liền ở các quầy dịch vụ làm sim tại sân bay.

Kích hoạt sim du lịch Ả Rập Xê Út 10 ngày dung lượng 5GB

Sim du lịch Ả Rập Xê Út 10 ngày dung lượng 5GB được trang bị khả năng tự kích hoạt khi được gắn vào thiết bị, một khi đã bật chế độ dữ liệu, chuyển vùng. Nên quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về việc kích hoạt sim. Tuy nhiên, phòng sim không tự kích hoạt, Hiroam cũng có bài viết hướng dẫn kích hoạt sim bằng tay ở mục "Hướng dẫn kỹ thuật" cùng trang. Việc kích hoạt sim bằng tay cũng rất đơn giản và dễ dàng, quý khách hàng chỉ cần lưu ý phần APN là sẽ có thể tự kích hoạt sim.


Những lưu ý khi sử dụng sim du lịch Ả Rập Xê Út 10 ngày dung lượng 5GB

Quý khách hàng nên lắp sim du lịch Ả Rập Xê Út 10 ngày dung lượng 5GB tại Ả Rập Xê Út, vì khi lắp ở Việt Nam sim sẽ tự kích hoạt và tính thời gian sử dụng. Điều này sẽ làm thời hạn của sim giảm đi khi quý khách hàng đến Ả Rập Xê Út.


Nếu gặp vấn đề khi lắp thẻ SIM có thể gọi ngay Hotline: 0818.99.22.33 để được hướng dẫn cụ thể.

 

Chỉ cần gắn sim vào điện thoại và bật Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) để sử dụng.

Trong trường hợp sau khi gắn sim vào và bật Dữ liệu di động mà vẫn không sử dụng được, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

1/ Khởi động lại điện thoại và tắt Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) sau đó mở lại 2 tính năng đó.

2/ Nếu vẫn không được xin làm theo hướng dẫn sau:

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành IOS:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Cellular (Di Động) > Mở Cellular Data (Dữ liệu di động) và Vào Cellular Data Options (Tùy chọn Dữ Liệu Di Động) >  Cellular Data Network (Mạng Dữ liệu Di động)  > Ở các ô APN điền vào "emov"
- Bước 2: Bấm mũi tên < để lưu lại

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành Android:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Connection (Kết nối) > Các mạng di động > Access Point Name ( Điểm truy cập) > chọn Thêm để tạo điểm truy cập mới > Điền thông tin như sau:

- Tên: Etisalat
- APN: emov

- Bước 2: Bấm < để lưu lại và sau đó chọn vào điểm truy cập vừa mới tạo tên là Etisalat.

- Bước 3: Mở Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng Quốc Tế (Data Roaming) để sử dụng sim.

- Bước 4: Khởi động lại điện thoại để nhận mạng.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN Hỗ trợ Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi 0818.99.22.33