Sim Du Lịch Canada

Mã sản phẩm: Canada 5-10
Nhà cung cấp: Vodafone
Lượt xem: 69.239
450.000 đ

Sim du lịch Canada là loại sim sử dụng internet. Với dòng sim du lịch Canada này, quý khách hàng có thể liên lạc với người thân hoặc gia đình bằng các ứng dụng trên thiết bị như Viber, Zalo, Facebook và nhiều ứng dụng khác. Sim du lịch Canada sẽ là hành trang không thể thiếu trong chuyến du lịch Canada của quý khách hàng

Mua Ngay
Gọi điện để được tư vấn: 0818.99.22.33

Thông tin sim du lịch Canada

Sim du lịch Canada là loại sim sử dụng internet. Với dòng sim du lịch Canada này, quý khách hàng có thể liên lạc với người thân hoặc gia đình bằng các ứng dụng trên thiết bị như Viber, Zalo, Facebook và nhiều ứng dụng khác. Sim du lịch Canada sẽ là hành trang không thể thiếu trong chuyến du lịch Canada của quý khách hàng

Đặc điểm nổi bật của sim du lịch Canada

Sim du lịch Canada rất đa dạng, có rất nhiều gói dung lượng, thời hạn sử dụng được đóng gói sẵn dựa trên đa số nhu cầu khách hàng trước đây của Hiroam, hoặc quý khách hàng có thể lựa chọn tùy biến dung lượng, thời hạn sử dụng cho phù hợp với thời gian đi du lịch hoặc tần suất sử dụng internet.


Mua sim du lịch Canada mua tại Việt Nam được gì

Khi quý khách hàng mua sim du lịch Canada tại Việt Nam, quý khách hàng có thể tránh được việc bất đồng ngôn ngữ tại Canada khi phải làm sim tại Canada và cũng tránh khỏi việc phải chờ đợi hàng giờ để đăng ký thông tin tại các quầy dịch vụ ở sân bay. Khi quý khách hàng mua sim du lịch Canada tại Hiroam thì quá trình diễn ra rất nhanh chóng, đơn giản. Chỉ cần nhấc máy và gọi 0818.99.22.33 là quý khách có thể sở hữu cho bản thân sim du lịch Canada.


Mua sim du lịch Canada tại Việt Nam ở đâu

Quý khách hàng có thể mua sim du lịch Canada tại Hiroam, hiện tại có 2 cách để thực hiện mua hàng đó là:
- Gọi 0818.99.22.33 để đặt hàng, nhân viên Hiroam luôn túc trực để tư vấn cho quý khách hàng.
- Đặt hàng online tại Hiroam, quý khách hàng có thể đặt hàng online tại Hiroam, nhân viên Hiroam sẽ liên lạc lại với quý khách khi thấy đơn hàng do quý khách hàng đặt.


Nếu gặp vấn đề khi lắp thẻ SIM có thể gọi ngay Hotline: 0818.99.22.33 để được hướng dẫn cụ thể.

 

Chỉ cần gắn sim vào điện thoại và bật Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) để sử dụng.

Trong trường hợp sau khi gắn sim vào và bật Dữ liệu di động mà vẫn không sử dụng được, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

1/ Khởi động lại điện thoại và tắt Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) sau đó mở lại 2 tính năng đó.

2/ Nếu vẫn không được xin làm theo hướng dẫn sau:

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành IOS:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Cellular (Di Động) > Mở Cellular Data (Dữ liệu di động) và Vào Cellular Data Options (Tùy chọn Dữ Liệu Di Động) >  Cellular Data Network (Mạng Dữ liệu Di động)  > Ở các ô APN điền vào "mobile.three.com.hk"
- Bước 2: Bấm mũi tên < để lưu lại

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành Android:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Connection (Kết nối) > Các mạng di động > Access Point Name ( Điểm truy cập) > chọn Thêm để tạo điểm truy cập mới > Điền thông tin như sau:

- Tên: Rogers Wireless
- APN: mobile.three.com.hk

- Bước 2: Bấm < để lưu lại và sau đó chọn vào điểm truy cập vừa mới tạo tên là Rogers Wireless.

- Bước 3: Mở Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng Quốc Tế (Data Roaming) để sử dụng sim.

- Bước 4: Khởi động lại điện thoại để nhận mạng.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN Hỗ trợ Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi 0818.99.22.33