Sim Du Lịch Indonesia

Mã sản phẩm: U23
Nhà cung cấp: Hiroam
Lượt xem: 68.288
220.000 đ

Sim du lịch Indonesia là dòng sim truy cập internet dùng các ứng dụng sử dụng internet như Viber, Zalo, Facebook và nhiều ứng dụng khác. Khi quý khách hàng đi du lịch ở Indonesia có thể mua dòng sim này và liên lạc với bạn bè, người thân, người trong gia đình... Với đặc điểm nổi bật là không giới hạn dung lượng, quý khách hàng không lo việc hết dung lượng của sim hoặc sự chập chờn, ngắt quảng của internet trong suốt quá trình đi du lịch tại Indonesia.

Mua Ngay
Gọi điện để được tư vấn: 0818.99.22.33

Sim du lịch Indonesia là dòng sim truy cập internet dùng các ứng dụng sử dụng internet như Viber, Zalo, Facebook và nhiều ứng dụng khác. Khi quý khách hàng đi du lịch ở Indonesia có thể mua dòng sim này và liên lạc với bạn bè, người thân, người trong gia đình

Thông tin sim:
- Dung lượng: 6.5GB (4G) + 3G không giới hạn 256Kbps
- Thời gian: 10 ngày, hết hạn vào lúc 23:59 (GMT+8) ngày thứ 10 kể từ ngày kích hoạt SIM

 

 

 

 

Cách sử dụng:
Bước 1: Lắp SIM vào điện thoại của bạn.
Bước 2: Mở chế độ Chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) trên điện thoại bạn.
+ Đối với IOS: Setting (Cài đặt) > Cellular (Mạng) > Cellular Data Options (Các lựa chọn mạng) > Mở chế độ Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu). Mở chế độ dữ liệu mạng 4G trên điện thoại để bắt đầu sử dụng Internet


+ Đối với Android: Setting (Cài Đặt) > Cellular (Kết nối) > Mở chế độ Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu). Mở chế độ Dữ liệu mạng 4G trên điện thoại để bắt đầu sử dụng Internet.

Lưu ý: quý khách hàng không nên lắp sim ở Việt Nam, vì nếu làm vậy, một khi sim tự động kích hoạt sẽ tính thời gian sử dụng. Vì vậy, quý khách hàng nên lắp sim ở Indonesia khi đã đến nơi.
Tuy bật chế độ chuyển vùng là không bắt buộc, nhưng để sim được hoạt động tốt, quý khách hàng nên mở chế độ chuyển vùng trong suốt quá trình sử dụng sim.


Nếu gặp vấn đề khi lắp thẻ SIM có thể gọi ngay Hotline: 0818.99.22.33 để được hướng dẫn cụ thể.

 

- Mong quý khách thông cảm, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn sử dụng trong thời gian sớm nhất
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN Hỗ trợ Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi 0818.99.22.33