Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng

Mã sản phẩm: NZ30
Nhà cung cấp: Three
Lượt xem: 236.933
375.000 đ

Sim vật lý

  • Dung lượng: Không giới hạn
  • Thời gian sử dụng: 30 Ngày
  • Nhà mạng: Vodafone
Mua Ngay
Gọi điện để được tư vấn: 0818.99.22.33

Dòng "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" là dòng sim đi du lịch New Zealand không giới hạn dung lượng, thời hạn sử dụng là 30 ngày. Với dòng sim này, quý khách hàng không còn nỗi lo lắng bị mất kết nối internet do không còn dung lượng hoặc phải mua thêm dung lượng cho sim. Dòng sim này giúp quý khách hàng có thể liên lạc được với người thân khi đi du lịch Zew Zealand thông qua các ứng dụng như Viber, Zalo, Facebook và nhiều ứng dụng khác...

Gói cước "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" như thế nào?

"Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" sử dụng 1 trong những lớn tại New Zealand là Vodafone. Sim có tốc độ cao, không giới hạn dung lượng và đặc biệt là thời hạn sử dụng lên đến 30 ngày.

Cách kích hoạt "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng"

Sau khi lắp thẻ sim, sim sẽ tự động kích hoạt khi quý khách bật chế độ data và chuyển vùng. Tuy nhiên, trên 1 vài thiết bị hiếm hoi, sim sẽ không tự kích hoạt. Trong trường hợp như thế, quý khách chỉ cần làm theo hướng dẫn của mục "Hướng dẫn kỹ thuật" ngay tại trang này. Quý khách hàng chỉ cần lưu ý phần APN và nhập đúng là có thể sử dụng sim.

Mua "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" tại đâu ở Việt Nam?

Để tránh nỗi băn khoăn lo lắng về việc khác ngôn ngữ giao tiếp tại NewZealand hoặc chờ đợi hàng giờ tại quầy dịch vụ sân bay. Quý khách hàng có thể đặt mua online "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" ở tại Hiroam, hoặc gọi vào số 0818.99.22.33 là có thể có ngay cho mình "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng".

Những thiết bị dành cho "Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng"

"Sim Du Lịch New Zealand 30 Ngày Không Giới Hạn Dung Lượng" phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau, chỉ cần thiết bị đó dùng để sử dụng hoặc phát internet như điện thoại, máy tính bảng, cục phát wifi.


Nếu gặp vấn đề khi lắp thẻ SIM có thể gọi ngay Hotline: 0818.99.22.33 để được hướng dẫn cụ thể.

 

Chỉ cần gắn sim vào điện thoại và bật Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) để sử dụng.

Trong trường hợp sau khi gắn sim vào và bật Dữ liệu di động mà vẫn không sử dụng được, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

1/ Khởi động lại điện thoại và tắt Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) sau đó mở lại 2 tính năng đó.

2/ Nếu vẫn không được xin làm theo hướng dẫn sau:

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành IOS:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Cellular (Di Động) > Mở Cellular Data (Dữ liệu di động) và Vào Cellular Data Options (Tùy chọn Dữ Liệu Di Động) >  Cellular Data Network (Mạng Dữ liệu Di động)  > Ở các ô APN điền vào "mobiledata"
- Bước 2: Bấm mũi tên < để lưu lại

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành Android:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Connection (Kết nối) > Các mạng di động > Access Point Name ( Điểm truy cập) > chọn Thêm để tạo điểm truy cập mới > Điền thông tin như sau:

- Tên: Vodafone
- APN: mobiledata

- Bước 2: Bấm < để lưu lại và sau đó chọn vào điểm truy cập vừa mới tạo tên là Vodafone.

- Bước 3: Mở Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng Quốc Tế (Data Roaming) để sử dụng sim.

- Bước 4: Khởi động lại điện thoại để nhận mạng.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN Hỗ trợ Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi 0818.99.22.33