Sim Du Lịch Trung Quốc

Mã sản phẩm: hi-u23
Nhà cung cấp: Hiroam
Lượt xem: 69.216
285.000 đ

Sim vật lý

Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc và đang tìm kiếm một giải pháp cho nhu cầu sử dụng dữ liệu di động? Hãy thử sử dụng SIM Data du lịch Trung Quốc của Hiroam với 2 gói cước hấp dẫn: 6GB trong 10 ngày hoặc 10GB trong 10 ngày.

Mua Ngay
Gọi điện để được tư vấn: 0818.99.22.33

Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc và đang tìm kiếm một giải pháp cho nhu cầu sử dụng dữ liệu di động? Hãy thử sử dụng SIM Data du lịch Trung Quốc của Hiroam với 2 gói cước hấp dẫn: 6GB trong 10 ngày hoặc 10GB trong 10 ngày.

Gói SIM Data du lịch Trung Quốc 6GB trong 10 ngày là lựa chọn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet và các ứng dụng cơ bản như truy cập email, Facebook, Instagram, Google Maps, nhắn tin, gọi điện thoại qua mạng internet, vv. Với dung lượng dữ liệu 6GB trong vòng 10 ngày, bạn sẽ có đủ băng thông để lướt web, tải về và xem video, và làm nhiều hoạt động khác trên mạng.

Còn gói SIM Data du lịch Trung Quốc 10GB trong 10 ngày sẽ cung cấp cho bạn một lượng dữ liệu lớn hơn nhiều so với gói cước 6GB. Nếu bạn là một tín đồ công nghệ, có nhu cầu sử dụng các ứng dụng tải nhiều dữ liệu, đăng video lên mạng xã hội hay thậm chí là stream phim trực tuyến, thì gói SIM Data này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

SIM Data du lịch Trung Quốc gồm 2 loại: tổng dung lượng 6GB trên 10 Ngày và tổng dung lượng 10GB trên 10 Ngày là gì?

SIM Data du lịch Trung Quốc gồm 2 loại:

  1. SIM Data Trung Quốc 6GB/10 Ngày: Đây là loại SIM Data của Hiroam với dung lượng 6GB và thời gian sử dụng là 10 ngày. Loại SIM này được sử dụng phổ biến cho các kỳ nghỉ du lịch, công tác tại Trung Quốc với các tính năng như 3G/4G/LTE tốc độ cao, không giới hạn tốc độ truy cập internet, hỗ trợ hotspot và có thể sử dụng được trên toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc.
  2. SIM Data Trung Quốc 10GB/10 Ngày: Đây là loại SIM Data của Hiroam với dung lượng 10GB và thời gian sử dụng là 10 ngày. Loại SIM này được sử dụng phổ biến cho các công tác, tham quan du lịch tại Trung Quốc với các tính năng như 4G/LTE tốc độ cao, hỗ trợ hotspot và có thể sử dụng được trên toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc.

Khách hàng nào thì nên lựa chọn SIM Data du lịch Trung Quốc gồm 2 loại: tổng dung lượng 6GB trên 10 Ngày và tổng dung lượng 10GB trên 10 Ngày?

Khách hàng cần sử dụng mạng di động 3G/4G tại Trung Quốc trong thời gian ngắn, thường là 10 ngày hoặc ít hơn, như du lịch, công tác, hay thăm thân, bạn bè tại Trung Quốc thì có thể lựa chọn một trong hai loại SIM Data du lịch Trung Quốc của Hiroam. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng, nếu chỉ cần lướt web, xem email, Facebook thì loại SIM 6GB có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu, còn nếu khách hàng muốn sử dụng nhiều hơn, chẳng hạn xem video, stream nhạc thì nên chọn loại SIM 10GB để tránh việc bị giới hạn dung lượng sử dụng.

Khi nào nên mua SIM Data du lịch Trung Quốc gồm 2 loại: tổng dung lượng 6GB trên 10 Ngày và tổng dung lượng 10GB trên 10 Ngày?

Bạn nên mua SIM Data du lịch Trung Quốc gồm 2 loại: tổng dung lượng 6GB trên 10 Ngày và tổng dung lượng 10GB trên 10 Ngày khi bạn có kế hoạch du lịch Trung Quốc trong thời gian 10 ngày và cần sử dụng internet để truy cập thông tin, đặt vé, xem bản đồ, chia sẻ trải nghiệm và giao tiếp qua mạng xã hội, email hoặc ứng dụng chat. Đây là các lựa chọn phù hợp cho những ai sử dụng mức độ trung bình đến cao về dữ liệu di động khi đi du lịch Trung Quốc.

Mua SIM Data du lịch Trung Quốc gồm 2 loại: tổng dung lượng 6GB trên 10 Ngày và tổng dung lượng 10GB trên 10 Ngày của Hiroam ở đâu?

Bạn có thể mua SIM Data du lịch Trung Quốc gồm 2 loại: tổng dung lượng 6GB trên 10 Ngày và tổng dung lượng 10GB trên 10 Ngày của Hiroam tại các cửa hàng bán SIM thương mại hoặc đặt mua trên website của Hiroam.

Tại sao nên mua SIM Data du lịch Trung Quốc gồm 2 loại: tổng dung lượng 6GB trên 10 Ngày và tổng dung lượng 10GB trên 10 Ngày của Hiroam?

Việc mua SIM Data du lịch Trung Quốc gồm 2 loại: tổng dung lượng 6GB trên 10 Ngày và tổng dung lượng 10GB trên 10 Ngày của Hiroam sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập internet và sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình một cách tiện lợi, linh hoạt và không phải lo lắng về chi phí phát sinh. Đặc biệt đối với những khách hàng đi du lịch Trung Quốc, việc sử dụng SIM Data này còn giúp tiết kiệm chi phí liên lạc với đồng bào và bạn bè trong nước, đặc biệt là khi sử dụng các ứng dụng như Zalo, Facebook, Instagram, Viber, Skype, WhatsApp, WeChat, hay các ứng dụng gọi điện thoại như Viber, Skype, hay WhatsApp. Đồng thời, SIM Data du lịch Trung Quốc của Hiroam được phân phối rộng rãi tại các điểm bán hàng, các sân bay, nhà ga và các trung tâm mua sắm ở Trung Quốc, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua được sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Mua SIM Data du lịch Trung Quốc gồm 2 loại: tổng dung lượng 6GB trên 10 Ngày và tổng dung lượng 10GB trên 10 Ngày của Hiroam bằng cách nào?

Bạn có thể mua SIM Data du lịch Trung Quốc của Hiroam thông qua các kênh sau:

  1. Trên website của Hiroam: Bạn truy cập vào trang web của Hiroam, lựa chọn gói dịch vụ và thực hiện đặt hàng trực tuyến. Sau đó, bạn sẽ nhận được SIM Data tại địa chỉ mà bạn đã cung cấp.
  2. Tại các cửa hàng bán lẻ: Hiroam có các đại lý và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng này trên trang web của Hiroam hoặc thông qua các công cụ tìm kiếm trực tuyến. Tại các cửa hàng này, bạn có thể mua trực tiếp SIM Data và được hỗ trợ kỹ thuật nếu cần thiết.

Để đặt mua SIM Data du lịch Trung Quốc của Hiroam, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi và đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng và giao hàng tận nơi cho thuận tiện. Với Hiroam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm.

 

Chỉ cần gắn sim vào điện thoại và bật Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) để sử dụng.

Trong trường hợp sau khi gắn sim vào và bật Dữ liệu di động mà vẫn không sử dụng được, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

1/ Khởi động lại điện thoại và tắt Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) sau đó mở lại 2 tính năng đó.

2/ Nếu vẫn không được xin làm theo hướng dẫn sau:

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành IOS:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Cellular (Di Động) > Mở Cellular Data (Dữ liệu di động) và Vào Cellular Data Options (Tùy chọn Dữ Liệu Di Động) >  Cellular Data Network (Mạng Dữ liệu Di động)  > Ở các ô APN điền vào "emov"
- Bước 2: Bấm mũi tên < để lưu lại

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành Android:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Connection (Kết nối) > Các mạng di động > Access Point Name ( Điểm truy cập) > chọn Thêm để tạo điểm truy cập mới > Điền thông tin như sau:

- Tên: SmarTone
- APN: emov

- Bước 2: Bấm < để lưu lại và sau đó chọn vào điểm truy cập vừa mới tạo tên là SmarTone.

- Bước 3: Mở Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng Quốc Tế (Data Roaming) để sử dụng sim.

- Bước 4: Khởi động lại điện thoại để nhận mạng.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN Hỗ trợ Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi 0818.99.22.33