Sim Du Lịch Úc 30 Ngày 10GB Unlimited + Gọi Thoại Miễn Phí 3000 Phút

Mã sản phẩm: EU30-10
Nhà cung cấp: Three
Lượt xem: 157.375
480.000 đ Giá thị trường: 650.000 đ Tiết kiệm: 170.000 đ

Hiroam xin cho ra mắt dòng SIM du lịch Úc 30 ngày 10GB Unlimited. Với dòng SIM này, khách du lịch còn được miễn phí 3000 phút gọi , miễn phí 3000 tin nhắn ở UK-EU đối với các đầu số UK-EU. Với dung lượng 10GB, khách du lịch hoàn toàn yên tâm về sự liên tục, không đứt quảng của internet. Thời gian sử dụng SIM là 30 ngày với 2 nhà mạng nổi tiếng là nhà mạng: Vodafone. SIM du lịch Úc 30 ngày 10GB khi kích hoạt là sử dụng được ngay, không cần đăng kí với nhà mạng. SIM giao tận nơi cho khách du lịch ở các tỉnh thành khác nhau.

Mua Ngay
Gọi điện để được tư vấn: 0818.99.22.33

"Sim Du Lịch Úc 30 Ngày 10GB Unlimited" là loại sim gì?

"Sim Du Lịch Úc 30 Ngày 10GB Unlimited" là loại sim dùng để nghe gọi và sử dụng internet, bởi sim được miễn phí 3000 cuộc gọi, 3000 tin nhắn nên quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi liên lạc với thân và gia đình. Sim có dung lượng 10GB, sử dụng nhà mạng lớn tại Úc là Vodafone. Sim có nhiều gói dung lượng khác nhau, giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra sim còn có thể tùy biến dung lượng và ngày sử dụng. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình.

"Sim Du Lịch Úc 30 Ngày 10GB Unlimited" và đội ngũ tư vấn

Hiroam có 1 đội ngũ chuyên tư vấn cho khách hàng. Nhân viên tại Hiroam rất nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Vì vậy chỉ cần nhấc máy và gọi 0818.99.22.33 là nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng. Ngoài ra, khi quý khách có đặt hàng online tại Hiroam, thì nhân viên Hiroam vẫn sẽ liên lạc lại với quý khách để tư vấn. Giúp quý khách lựa chọn dòng sim phù hợp nhất với yêu cầu.

Sự nổi bật của "Sim Du Lịch Úc 30 Ngày 10GB Unlimited"

Việc đứt quảng khi liên lạc cùng người thân và bạn bè tại Úc là điều băn khoăn của khách du lịch Úc. Với dòng sim này, quý khách chỉ cần bật chế độ data và chuyển vùng là sim có thể hoạt động tốt. Sim có đến 3000 cuộc gọi, 3000 tin nhắn miễn phí và dung lượng lên đến 10GB. Nên việc đứt quảng trong khi liên lạc là điều dường như không thể. Ngoài ra sim còn sử dụng nhà mạng nổi tiếng tại Úc là Vodafone, cho phép sim luôn giữ kết nối với internet.


Cách kích hoạt "Sim Du Lịch Úc 30 Ngày 10GB Unlimited"

"Sim Du Lịch Úc 30 Ngày 10GB Unlimited" là dòng sim tự động kích hoạt. Chỉ cần quý khách hàng bật chế độ sử dụng dữ liệu và chuyển vùng là sim có thể hoạt động. Trong trường hợp sim không tự kích hoạt, quý khách hàng chỉ cần lưu ý phần APN trong bài viết "Hướng dẫn kỹ thuật" ngay tại trang là sim sẽ hoạt động. Việc kích hoạt sim bằng tay cũng rất đơn giản, dễ thao tác. Nên đây dường như không phải là mối quan tâm của khách hàng.

Có những lời khuyên nào khi mua "Sim Du Lịch Úc 30 Ngày 10GB Unlimited"

Do tính năng tự động kích hoạt của "Sim Du Lịch Úc 30 Ngày 10GB Unlimited", nên quý khách lưu ý chỉ lắp thẻ sim khi đã đến Úc. Việc lắp thẻ sim tại Việt Nam sẽ làm cho sim tính ngày sử dụng tại Việt Nam, vì vậy thời gian chính tại Úc của quý khách sẽ bị giảm xuống. Để sim hoạt động tốt hơn, quý khách hàng có thể sẽ cần bật chế độ chuyển vùng. Tuy điều này là không bắt buộc, tuy nhiên quý khách nên có thao tác này.


Nếu gặp vấn đề khi lắp thẻ SIM có thể gọi ngay Hotline: 0818.99.22.33 để được hướng dẫn cụ thể.

 

Chỉ cần gắn sim vào điện thoại và bật Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) để sử dụng.

Trong trường hợp sau khi gắn sim vào và bật Dữ liệu di động mà vẫn không sử dụng được, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

1/ Khởi động lại điện thoại và tắt Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) sau đó mở lại 2 tính năng đó.

2/ Nếu vẫn không được xin làm theo hướng dẫn sau:

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành IOS:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Cellular (Di Động) > Mở Cellular Data (Dữ liệu di động) và Vào Cellular Data Options (Tùy chọn Dữ Liệu Di Động) >  Cellular Data Network (Mạng Dữ liệu Di động)  > Ở các ô APN điền vào "mobiledata"
- Bước 2: Bấm mũi tên < để lưu lại

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành Android:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Connection (Kết nối) > Các mạng di động > Access Point Name ( Điểm truy cập) > chọn Thêm để tạo điểm truy cập mới > Điền thông tin như sau:

- Tên: Vodafone
- APN: mobiledata

- Bước 2: Bấm < để lưu lại và sau đó chọn vào điểm truy cập vừa mới tạo tên là Vodafone.

- Bước 3: Mở Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng Quốc Tế (Data Roaming) để sử dụng sim.

- Bước 4: Khởi động lại điện thoại để nhận mạng.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN Hỗ trợ Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi 0818.99.22.33