Câu hỏi sim du lịch

CÂU HỎI SIM DU LỊCH

Câu hỏi wifi du lịch

CÂU HỎI WIFI DU LỊCH

 • Sim du lịch Hi-roam có mạnh hơn khi mua tại nước ngoài?

  Sim du lịch mua tại Hi-roam cũng giống như bạn mua tại nước sở tại vì tất cả các sim du lịch Hi-roam cung cấp đều liên kết roaming từ nhà mạng tốt nhất của quốc gia mà bạn muốn đến.
 • Sim Hi-roam có sử dụng được cục phát wifi 4G/5G?

  Tất cả các sim du lịch khi mua tại Hi-roam đều có thể sử dụng cho thiết bị wifi di động, sim của chúng tôi là sim data roaming từ nhà mạng quốc tế nó cũng giống như nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone tại Việt Nam. Sản phẩm phát wifi của bạn phải bắt buộc là phiên bản quốc tế và có hỗ trợ đa băng tầng tại quốc gia mà mạng muốn đặt chân đến sẽ dùng được.
 • Sim du lịch Hi-roam có hạn chế dùng cho điện thoại và IPad?

  Sim du lịch Hi-roam cung cấp là sim 3-in-1, có đủ 3 khung sim dành cho các thiết bị sản xuất từ năm 2008 đến nay (SIM thường, Micro SIM, Nano SIM) nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua về gắn vào thiết bị là dùng ngay.
 • Có cần soạn tin nhắn theo cú pháp để sử dụng dịch vụ internet như sim Việt Nam?

  Bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi chỉ cung cấp các gói cước di động đã có sẵn, chỉ cần gắn sim vào máy - bật 4G mở roaming là có thể sử dụng ngay không cần cài đặt.
 • Trường hợp máy nhận sim và không sử dụng được dữ liệu di động?

  Tất cả các sim Hi-roam cung cấp cho khách hàng đa phần là sim đã gán gói cước sẵn, nên khi lắp sim là có sóng và khi bật 4G toàn bộ dữ liệu đã được kích hoạt, trường hợp không dùng được có hai nguyên nhân chính:
  - Trường hợp 1: Thiết bị của bạn không tự động nhân APN từ nhà mạng lúc đó bạn sẽ cấu hình APN theo hướng dẫn mà Hi-roam cung cấp trong bao bì sản phẩm.
  - Trường hợp 2: Điện thoại của bạn tự đồng bộ ảnh và video lên ICloud với dung luợng lớn làm hết data tốc độ cao dẫn đến không truy cập được internet.
 • Sim Hi-roam cung cấp có nghe gọi được không, tính phí thế nào?

  Câu hỏi này khá hay? Nhiều người có nhu cầu mua sim du lịch để nghe gọi như sim Việt Nam. Hiện nay sim du lịch Hi-roam cung cấp có một số sim có tính năng gọi thoại và một số sim không có tính năng gọi thoại. Bên cạnh đó các sim du lịch không có tính năng gọi thoại Hi-roam thường lựa chọn các gói cước có dung lượng lớn đủ để khách hàng sử dụng nghe gọi thông qua app như Facebook Messenger, Zalo, Viber, Skypee, WhatsApp, Webchat... nên bạn hoàn toàn yên tâm chuyến du lịch dài ngày mà không sợ mất liên lạc.
 • Sim du lịch Trung Quốc ở Hi-roam có sử dụng được Facebook, Youtube, Google ?

  Câu hỏi khẳng định là có, các sim du lịch Trung Quốc khi mua tại Hi-roam đều được cấu hình DNS sẵn để vượt tường lửa sử dụng internet bởi một số ứng dụng bị chặn tại Trung Quốc, bạn không cần phải cài đặt hay cấu hình và tải app change VPN về điện thoại khi dùng.
 • Sự khác biệt khi mua sim tại Hi-roam và các nơi khác?

  Chúng tôi trực thuộc Công Ty TNHH DV Phát Triển Viễn Thông Quốc Tế, chuyên cung cấp các thiết bị viễn thông như sim data các nhà mạng Việt Nam, thiết bị phát wifi du lịch nước ngoài, thiết bị wifi 4G cho cá nhân, lắp đặt hệ thống wifi cho doanh nghiệp, chạy dự án cấp internet cho các sự kiện ngoài trời, cung ứng thiết bị internet cho live stream và các dịch vụ viễn thông uy tín nhất. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ làm hài lòng về kỹ thuật và chăm sóc khách hàng được đào tạo lâu năm và dày dặn kinh nghiệm am hiểu kỹ thuật tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc với khách hàng.
 • Thuê wifi du lịch Hi-roam là gì?

  Wifi du lịch Hi-roam là thiết bị phát wifi kết nối internet thông qua dữ liệu roaming data bằng sim ảo hoặc sim vật lý có thể kết nối 150+ quốc gia trên thế giới với một thiết bị bỏ túi nhỏ gọn giúp bạn kết nối internet để sử dụng mọi lúc mọi nơi ở hơn 150+ quốc gia trên thế giới.
 • Tôi không muốn thuê wifi, tôi muốn mua luôn thiết bị tại Hi-roam?

  Không dừng lại ở việc cho thuê wifi du lịch quốc tế Hi-roam còn cung cấp và bán thiết bị phát wifi du dịch cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu mua thiết bị vĩnh viễn để cho thuê hoặc kinh doanh thiết bị.
  Hi-roam cung cấp thiết bị wifi du lịch với nhiều thương hiệu khác nhau từ sản phẩm dùng sim và sản phẩm không gắn sim nếu khách hàng hàng muốn mua để lần sau đi du lịch dùng tiếp không cần phải thuê lại.
  Hi-roam cung cấp dịch vụ cho thuê wifi du lịch với nhiều giá khác nhau tuỳ theo các nước sẽ có mỗi biểu phí và dung lượng khác nhau bạn có thể xem bảng giá chi tiết tại đây!
 • Thiết bị phát wifi dùng như thế nào?

  Quá dễ dàng! Bạn chỉ cần bật nguồn thiết bị phát wifi lên mở điện thoại - tìm tên wifi rồi nhập mật khẩu phía sau máy điện thoại - kết nối là dùng ngay. Không cần phải thao tác gì cả!
 • Thiết bị kết nối bao nhiêu máy, thời lượng pin bao lâu?

  Số lượng thiết bị kết nối sẽ tuỳ thuộc vào thiết bị bạn thuê, thời lượng pin cũng thế sẽ tuỳ vào từng sản phẩm sẽ có mỗi dung lượng và tốc độ khác nhau. Cụ thể như thế nào bạn có thể tham khảo tại trang sản phẩm của Hi-roam để biết thêm. Bán kính kết nối của các thiết bị wifi di động trung bình từ 5-10m (không vật cản).
 • Làm sao để hoàn trả thiết bị của Hi-roam khi đã về Việt Nam?

  Bạn sẽ nhận lại thiết bị của bạn một ngày sau khi bạn về cho nên bạn cứ yên tâm thoải mái về thời gian. Ví dụ bạn thuê thiết bị Wifi của Hi-roam vào thứ 2 và về vào ngày thứ 5 thì sáng thứ 6 nhân viên của Hi-roam sẽ liên hệ bạn thống nhất cách hoàn trả lại thiết bị.
 • Tôi có phải làm hợp đồng khi thuê máy tại Hi-roam hay không?

  Bạn không cần phải làm bất cứ hợp đồng nào để thuê thiết bị phát wifi du lịch tại Hi-roam. Tuy nhiên bạn cần đặt cọc khi nhận thiết bị và Hi-roam sẽ hoàn trả 100% tiền đặt cọc khi bạn trả máy với trạng thái vận hành như ban đầu. Số tiền đặt cọc là: 1,300,000đ/thiết bị phát wifi cơ bản, đối với thiết bị phát wifi cao cấp sẽ có giá thuê cao hơn và mức đặt cọc lớn hơn tương ứng với số tiền thiết bị.
 • Tôi muốn thuê wifi theo dung lượng, tôi không muốn thuê theo ngày?

  Sự khác biệt khi bạn thuê wifi ở Hi-roam so với nơi khác là bạn có thể chọn các gói cước cá nhân 1gb-2gb-3gb-4gb-5gb... tuỳ theo dung lượng mình chọn, nó tuỳ thuộc vào bạn dùng nhiều hay ít mà lựa chọn gói có GB phù hợp với nhu cầu.
 • Nếu tôi trả thiết bị trễ, máy bị hư hỏng, hoặc mất thì như thế nào?

  Nếu bạn hoàn trả lại thiết bị chậm sau hơn 3 ngày khi bạn về Việt Nam, Hi-roam sẽ bắt đầu tính thêm phí và trừ vào tiền cọc máy của bạn với phí được tính theo ngày của quốc gia bạn thuê. Nếu bạn làm hư máy hoặc mất các phụ kiện đi kèm bộ phát, chúng tôi sẽ trừ vào cọc bạn tính theo bảng kê sau:
  Tổn thất và thiệt hại Lệ phí
  Bộ Phát WiFi cơ bản và thẻ sim (nếu có) 1.300.000 VND
  Túi đựng 200.000 VND
  Cục sạc 200.000 VND
  Cáp sạc 100.000 VND
  Đây là trường hợp không mong muốn, Hi-roam sẽ không tính phí thiệt hại cho bạn nhưng sẽ áp dụng biểu tương ứng bằng giá bán thiết bị.
  Trường hợp nếu bạn thuê thiết bị phát wifi cao cấp sẽ có mức giá niêm yết trên website bằng giá trị sản phẩm mà Hi-roam đang bán lẻ.