Sim du lịch Colombia

Lượt xem: 338

Mô tả chi tiết sim du lịch Colombia

Sim du lịch Colombia là loại sim sử dụng dữ liệu internet. Sim du lịch Colombia có nhiều gói sim được đóng gói sẵn hoặc tùy biến dung lượng, ngày sử dụng. Sim du lịch Colombia sẽ là 1 hành trang không thể thiếu của quý khách khi đi du lịch Colombia. Giúp quý khách giữ kết nối liên tục với với internet. Sim du lịch Colombia sử dụng nhà mạng lớn tại Colombia là Movistar, nên tình trạng chập chờn internet là điều không thể.

Tiện ích khi mua sim du lịch Colombia

Để không phải gặp vấn đề khác biệt ngôn ngữ khi đi du lịch tại Colombia ở các quầy làm sim tại Colombia hoặc phải chờ đợi hàng giờ liền để làm thủ tục đăng ký sim tại các quầy dịch vụ ở sân bay. Quý khách nên mua sim du lịch Colombia ở Hiroam. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không mất thời gian. Đặc biệt sim du lịch Colombia có chức năng tự động kích hoạt khi quý khách lắp thẻ sim vào và mở chế độ dữ liệu, chuyển vùng. Trong trường hợp sim không tự kích hoạt, quý khách có thể đọc bài hướng dẫn "Hướng dẫn kỹ thuật" ngay tại trang để kích hoạt sim bằng tay. Việc kích hoạt sim bằng tay cũng vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ lưu ý phần APN và nhập đúng phần APN là sim có thể kích hoạt.

Lưu ý gì khi mua sim du lịch Colombia

- Để sim có thời gian sử dụng đúng với thời gian trên sim, quý khách cần lắp thẻ sim tại Colombia, việc lắp thẻ sim tại Việt Nam sẽ khiến sim kích hoạt và bắt đầu tính thời gian sử dụng.
- Tuy việc bật chế độ chuyển vùng không là bắt buộc, nhưng để sim hoạt động tốt, ổn định, quý khách cần luôn mở chế độ này.

Địa điểm du lịch ở Colombia:

Nói đến Colombia, chúng ta không còn xa lạ với 12 địa điểm thú vị nhất tại Colombia bao gồm: Thung lũng Cocora, Dòng sông cầu vồng Cano Cristales, Công viên Khảo cổ học Ciudad Perdida, Hòn đá khổng lồ El Peñón de Guatapé, Vườn Quốc gia Los Nevados, Thánh đường Primada, Tiểu vương cung thánh đường Santuario de Las Lajas, Carnaval de Barranquilla, Town Old Cartagena, Vườn quốc gia Tayrona, Nhà thờ muối Zipaquira, Sa mạc Tatacoa.
Dưới đây Hiroam sẽ liệt kê 3 địa điểm du lịch đưa khách du lịch quan tâm nhất:
- Thung lũng Cocora: Đây là địa điểm có nhiều cây cọ sáp nhất, và cây cọ sáp cũng là biểu tượng quan trọng của đất nước Colombia.
- Dòng sông cầu vồng Cano Cristales: Vào thời điểm giao mùa của mùa mưa và mùa khô, dòng sông sẽ mang nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh lá chuyển sang màu đỏ, cam vàng chuyển sang nâu sậm cùng nhiều màu khác.
- Hòn đá khổng lồ El Peñón de Guatapé: Để chinh phục hòn đá này, quý khách sẽ leo khoảng 740 bước bởi độ cao, to của hòn đá. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị khi đi du lịch ở Colombia
 


Nếu gặp vấn đề khi lắp thẻ SIM có thể gọi ngay Hotline: 0818.99.22.33 để được hướng dẫn cụ thể.

Bài viết khác