Chính sách đổi trả sản phẩm và hoàn tiền

Lượt xem: 1773

Điều kiện và Thời gian đổi/trả:
- Khách hàng có quyền đổi/trả SIM vật lý trong khoảng thời gian không vượt quá 10 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm.

Phí vận chuyển và Phí xử lý đơn hoàn:
 - Khách hàng chi trả cho phí vận chuyển để hoàn trả sản phẩm về Hiroam.vn
 - Phí xử lý đơn hoàn bằng 30% giá trị của SIM hoàn về (giá bán lẻ, không áp dụng chương trình khuyến mãi).

Quy trình xử lý hoàn tiền: Quá trình xử lý hoàn tiền sẽ được tiến hành trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được sản phẩm trả về và hoàn tất việc kiểm tra.

Điều kiện đối với sản phẩm trả về: Sản phẩm trả về phải còn nguyên vẹn, không được kích hoạt trước đó hoặc đã qua sử dụng.

Trong trường hợp sản phẩm không tuân thủ các quy định nêu trên hoặc không nằm trong phạm vi đổi/trả, Hiroam.vn rất tiếc không thể hỗ trợ quý khách hoàn trả.

Trong trường hợp khách hàng đã hoàn trả hàng về lại Hiroam.vn mà chưa thông qua xét duyệt và được xác nhận KHÔNG nằm trong điều kiện đổi/trả, Hiroam.vn xin phép hoàn SIM lại cho quý khách đồng thời quý khách cần thanh toán phí vận chuyển hoàn trả này.

Người mua không thể yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong các trường hợp dưới đây:

  1. Khách hàng đã xóa eSIM và muốn cài đặt lại eSIM đó.
  2. Thiết bị của Khách hàng không hỗ trợ eSIM.
  3. Điện thoại khách hàng bị khóa mạng (phiên bản điện thoại lock).
  4. eSIM quá hạn sử dụng (HSD được ghi trong email xác nhận đơn hàng).
  5. Quốc gia đến du lịch có các sự kiện bất khả kháng (bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp thiên tai, động đất, dịch bệnh, hỏa hoạn, chiến tranh, đình công, bạo loạn, thay đổi chính sách pháp luật của nước sở tại, thay đổi chính quyền…).
  6. Hạ tầng mạng của quốc gia đến du lịch gặp vấn đề, không ổn định.

Hiroam.vn khuyến khích Người mua chủ động liên hệ với Hiroam để thương lượng và giải quyết với nhau thông qua các kênh liên lạc được cung cấp trên hệ thống website khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong giao dịch.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Bài viết khác