Sim Du Lịch Mỹ

Mã sản phẩm: USA30
Nhà cung cấp: Three
Lượt xem: 27.392
480.000 đ

Sim vật lý

Sim du lịch Mỹ 30 ngày 12GB là dòng sim sử dụng internet giúp quý khách hàng luôn giữ kết nối với internet, tránh tình trạng bị ngắt quảng, chập chờn. Sử dụng sim, quý khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng dùng trong liên lạc, ví dụ như Viber, Zalo, Facebook và nhiều ứng dụng khác. Sim có thời hạn lên đến 30 ngày, phù hợp với chuyến du lịch Mỹ của quý khách hàng.

Mua Ngay
Gọi điện để được tư vấn: 0818.99.22.33

Sim du lịch Mỹ 30 ngày không giới hạn dung lượng là dòng sim sử dụng internet, sim có thời hạn 30 ngày và không giới hạn dung lượng của sim. Sim giúp quý khách hàng luôn giữ kết nối với internet, tránh tình trạng bị ngắt quảng, chập chờn. Sử dụng sim, quý khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng dùng trong liên lạc, ví dụ như Viber, Zalo, Facebook và nhiều ứng dụng khác. Sim có thời hạn lên đến 30 ngày, phù hợp với chuyến du lịch Mỹ của quý khách hàng.

Gói cước sim du lịch Mỹ
+ 12GB data tốc độ 4G ( không chia theo ngày)
+ Sim tự động kích hoạt- không cần đăng ký
+ Nhà mạng: ATT
+ Kích thước: 3 size chuẩn: sim thường/ micro/ nano
+Hạn sử dụng: 30 ngày

Lưu ý
- Có thể chia sẻ hotspot nhưng thiết bị phải có chức năng roaming.
- Không ghe gọi và nhắn tin SMS.
- Sử dụng được ngay không cần đăng ký với nhà mạng

Với dung lượng sim từ 10gb đến 12gb phù hợp để lựa chọn cho mình một chuyến du lịch, công tác, nghĩ dưỡng lúc nào cũng có internet liên lạc mọi lúc mọi nơi như đang ở tại Việt Nam

Lợi ích mua sim du lịch Mỹ tại Việt Nam

Mua sim du lịch Mỹ 30 ngày không giới hạn dung lượng giúp quý khách hàng tránh được nỗi băn khoăn, trăn trở khi bất đồng ngôn ngữ tại các cửa hàng làm sim tại Mỹ hoặc phải chờ đợi hàng giờ liền để làm thủ tục đăng ký sim tại các quầy dịch vụ làm sim ở sân bay.


Cách sử dụng:
Bước 1: Lắp SIM vào điện thoại của bạn.
Bước 2: Mở chế độ Chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) trên điện thoại bạn.
+ Đối với IOS: Setting (Cài đặt) > Cellular (Mạng) > Cellular Data Options (Các lựa chọn mạng) > Mở chế độ Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu). Mở chế độ dữ liệu mạng 4G trên điện thoại để bắt đầu sử dụng Internet

+ Đối với Android: Setting (Cài Đặt) > Cellular (Kết nối) > Mở chế độ Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu). Mở chế độ Dữ liệu mạng 4G trên điện thoại để bắt đầu sử dụng Internet.


Nếu gặp vấn đề khi lắp thẻ SIM có thể gọi ngay Hotline: 0818.99.22.33 để được hướng dẫn cụ thể.

 

Chỉ cần gắn sim vào điện thoại và bật Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) để sử dụng.

Trong trường hợp sau khi gắn sim vào và bật Dữ liệu di động mà vẫn không sử dụng được, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

1/ Khởi động lại điện thoại và tắt Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) sau đó mở lại 2 tính năng đó.

2/ Nếu vẫn không được xin làm theo hướng dẫn sau:

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành IOS:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Cellular (Di Động) > Mở Cellular Data (Dữ liệu di động) và Vào Cellular Data Options (Tùy chọn Dữ Liệu Di Động) >  Cellular Data Network (Mạng Dữ liệu Di động)  > Ở các ô APN điền vào "mobile.lte.three.com.hk"
- Bước 2: Bấm mũi tên < để lưu lại

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành Android:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Connection (Kết nối) > Các mạng di động > Access Point Name ( Điểm truy cập) > chọn Thêm để tạo điểm truy cập mới > Điền thông tin như sau:

- Tên: AT&T
- APN: mobile.lte.three.com.hk

- Bước 2: Bấm < để lưu lại và sau đó chọn vào điểm truy cập vừa mới tạo tên là AT&T.

- Bước 3: Mở Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng Quốc Tế (Data Roaming) để sử dụng sim.

- Bước 4: Khởi động lại điện thoại để nhận mạng.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN Hỗ trợ Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi 0818.99.22.33