Sim Du Lịch Peru

Mã sản phẩm: Peru 30Day
Nhà cung cấp: Hiroam
Lượt xem: 290
650.000 đ

Sim du lịch Peru giúp quý khách hàng đánh tan nỗi muộn phiền khi bất đồng ngôn ngữ tại Peru ở các cửa hàng sim tại Peru, cũng như không còn cảnh chờ đợi hàng giờ liền chỉ để làm thủ tục đăng ký sim tại các quầy dịch vụ ở sân bay. Sim du lịch Peru giúp quý khách hàng có thể lướt web, liên lạc cùng người thân bạn bè.

Mua Ngay
Gọi điện để được tư vấn: 0818.99.22.33

Thông tin sơ bộ về sim du lịch Peru

Sim du lịch Peru là loại sim dùng internet. Sim được đóng gói sẵn thành từng phần, bao gồm dung lượng và thời hạn sử dụng nhất định. Ngoài ra quý khách hàng còn có thể tùy biến dung lượng sim, thời hạn sử dụng của sim cho phù hợp với thời gian đi du lịch Peru cũng như tần suất sử dụng internet của quý khách hàng. Sim du lịch Peru sử dụng nhà mạng lớn tại Peru là Movistar, với nhà mạng lớn này việc chập chờn internet là điều không thể.

Những lợi ích khi mua sim du lịch Peru

Sim du lịch Peru giúp quý khách hàng đánh tan nỗi muộn phiền khi bất đồng ngôn ngữ tại Peru ở các cửa hàng sim tại Peru, cũng như không còn cảnh chờ đợi hàng giờ liền chỉ để làm thủ tục đăng ký sim tại các quầy dịch vụ ở sân bay. Sim du lịch Peru giúp quý khách hàng có thể lướt web, liên lạc cùng người thân bạn bè.


Cách mua sim du lịch Peru ở Việt Nam

Sim du lịch Peru mua ở Việt Nam, quý khách có thể mua tại Hiroam. Việc mua sim ở Hiroam diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi 0818.99.22.33 là có thể sở hữu ngay cho mình sim du lịch Peru. Nhân viên Hiroam sẽ tư vấn chi tiết, nhiệt tình cho quý khách. Ngoài cách gọi điện thoại, quý khách hàng còn có thể đặt hàng online tại Hiroam. Nhân viên Hiroam luôn luôn theo dõi từng đơn hàng mới. Khi nhận được đơn hàng từ quý khách hàng. Nhân viên Hiroam sẽ liên lạc lại.

Kích hoạt sim du lịch Peru

Việc kích hoạt sim du lịch Peru rất dễ dàng. Sim đã được trang bị chức năng tự động kích hoạt. Quý khách hàng chỉ cần lắp thẻ sim vào máy, sau đó mở chế độ dữ liệu và chuyển vùng là sim được kích hoạt. Trong 1 ít trường hợp, sim không tự kích hoạt, quý khách hàng chỉ cần làm theo bài "Hướng dẫn kỹ thuật" ngay tại cùng trang này. Việc kích hoạt sim bằng tay cũng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Quý khách hàng chỉ cần lưu ý phần APN và nhập đúng là sim có thể được kích hoạt.

Những lưu ý khi sử dụng sim du lịch Peru

- Tuy bật chế độ chuyển vùng là không bắt buộc, tuy nhiên quý khách hàng nên mở chế độ này trong suốt quá trình sử dụng sim, điều này sẽ giúp sim hoạt động tốt nhất có thể.
- Việc lắp sim vào thiết bị nên làm khi đã có mặt tại Peru, vì nếu lắp sim vào ở Việt Nam, với chế độ tự kích hoạt của sim, sẽ làm sim tính thời hạn sử dụng của sim, vì vậy sẽ làm giảm thời gian thật tế sử dụng sim của quý khách hàng đi đã du lịch đến Peru
 


Nếu gặp vấn đề khi lắp thẻ SIM có thể gọi ngay Hotline: 0818.99.22.33 để được hướng dẫn cụ thể.

 

Chỉ cần gắn sim vào điện thoại và bật Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) để sử dụng.

Trong trường hợp sau khi gắn sim vào và bật Dữ liệu di động mà vẫn không sử dụng được, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

1/ Khởi động lại điện thoại và tắt Dữ liệu di động (Cellular Data) & chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) sau đó mở lại 2 tính năng đó.

2/ Nếu vẫn không được xin làm theo hướng dẫn sau:

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành IOS:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Cellular (Di Động) > Mở Cellular Data (Dữ liệu di động) và Vào Cellular Data Options (Tùy chọn Dữ Liệu Di Động) >  Cellular Data Network (Mạng Dữ liệu Di động)  > Ở các ô APN điền vào "mobile.three.com.hk"
- Bước 2: Bấm mũi tên < để lưu lại

- Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành Android:

- Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Connection (Kết nối) > Các mạng di động > Access Point Name ( Điểm truy cập) > chọn Thêm để tạo điểm truy cập mới > Điền thông tin như sau:

- Tên: Movistar
- APN: mobile.three.com.hk

- Bước 2: Bấm < để lưu lại và sau đó chọn vào điểm truy cập vừa mới tạo tên là Movistar.

- Bước 3: Mở Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng Quốc Tế (Data Roaming) để sử dụng sim.

- Bước 4: Khởi động lại điện thoại để nhận mạng.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN Hỗ trợ Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi 0818.99.22.33