Sim du lịch Thái Lan

Mã sản phẩm: NT
Nhà cung cấp: Hiroam
Lượt xem: 548.262
105.000 đ Giá thị trường: 200.000 đ Tiết kiệm: 95.000 đ

Dung lượng đề xuất

Khi đi du lịch Thái Lan, việc giữ kết nối với bạn bè và người thân là rất quan trọng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối không đáng có trong hành trình của mình. Một trong những cách tốt nhất để giữ kết nối là sử dụng SIM data du lịch Thái Lan.

Mua Ngay
Gọi điện để được tư vấn: 0818.99.22.33

SIM Du Lịch Thái Lan DTAC Tỷ Gb DATA tốc độ cao là dòng sim duy nhất hiện nay khi sử dụng khi đi du lịch Thái Lan giống như đang xài cáp quang tại chính ngôi nhà của các bạn, dung lượng data không giới hạn như cáp quang và còn được khuyến mãi 100 phút gọi nội mạng tại Thái Lan với thời gian 7 ngày

Với loại SIM này, bạn có thể truy cập internet một cách tiện lợi. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí roaming và sử dụng internet thoải mái trong chuyến đi của mình.

Gói cước sim du lịch Thái Lan
Dung lượng 1000GB sử dụng không giới hạn
Thời hạn 5-30 Ngày
Sim tự động kích hoạt- không cần đăng ký
Nhà mạng: Dtac
Kích thước: 3 size chuẩn

Lưu ý
- Có thể chia sẻ hotspot nhưng thiết bị phải có chức năng roaming.
- Không ghe gọi và nhắn tin SMS.
- Sử dụng được ngay không cần đăng ký với nhà mạng.

 

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại SIM Data Du Lịch Thái Lan khác nhau, bạn cần lựa chọn loại SIM phù hợp với nhu cầu của mình. Để lựa chọn được loại SIM tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên của Hiroam. Hiroam đảm bảo rằng SIM của bạn có đủ dung lượng dữ liệu và thời gian sử dụng phù hợp với chuyến đi của mình.
 

Cách sử dụng:
Bước 1: Lắp SIM vào điện thoại của bạn.
Bước 2: Mở chế độ Chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) trên điện thoại bạn.
+ Đối với IOS: Setting (Cài đặt) > Cellular (Mạng) > Cellular Data Options (Các lựa chọn mạng) > Mở chế độ Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu). Mở chế độ dữ liệu mạng 4G trên điện thoại để bắt đầu sử dụng Internet

+ Đối với Android: Setting (Cài Đặt) > Cellular (Kết nối) > Mở chế độ Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu). Mở chế độ Dữ liệu mạng 4G trên điện thoại để bắt đầu sử dụng Internet.

 

- Mong quý khách thông cảm, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn sử dụng trong thời gian sớm nhất
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN Hỗ trợ Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi 0818.99.22.33